buyticket

Posts from 2019-06-04

ชมสีสันดอกหางนกยูงเติมความสดใสบอกลาฤดูร้อน @chiangmainightsafari

ชมสีสันดอกหางนกยูงเติมความสดใสบอกลาฤดูร้อน @chiangmainightsafari

อีกหนึ่งสีสันในช่วงนี้สำหรับดอกหางนกยูงฝรั่งที่พร้อมใจกันบานสะพรั่ง สีส้มแดงสดใสแผ่ขยายกิ่งก้านปกคลุมกลายเป็นอุโมงค์ขนาดย่อมรอบทะเลสาบสวอนเลค เมื่อแดดจัดก็ยิ่งทำให้สีของดอกหางนกยูงชัดมากขึ้น บางต้นออกดอกจนเต็มต้น ยิ่งชวนให้หลงใหล ซึ่งหนึ่งปีจะมีให้เราชื่นชมเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ในช่วงฤดูร้อนประมาณเดือนเมษายน มิถุนายน บางจุดดอกร่วงลงพื้นแดงเต็มเส้นทางเหมือนอยู่เมืองนอกเลยค่ะ ... เป็นจุดแลนมาร์คอีกจุดของเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีที่หลายๆคนไม่พลาดที่จะหยิบกล้องมาบันทึกความทรงจำในหน้าร้อนนี้ ...

นอกจากต้นหางนกยูงแล้ว โซนจากัวร์เทรลยังมีต้นไม้อีกนานาพันธุ์  บางชนิดหายากมีเฉพาะในป่าเท่านั้น จากความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรธรรมชาตินี้ทำให้ในเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีของเรามีนกหายากอาศัยอยู่ตามธรรมชาติหลายชนิด ถูกใจนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการส่องนกที่อยู่ตามธรรมชาติมากๆ ถ้าโชคดีอาจจะได้เห็นนกยูงโชว์รำแพนหางสีสันอันสวยงามริมทะเลสาบสวอนเลค ส่งเสียงร้องพร้อมสั่นขนหางในระยะกระชั้นชิดเลยทีเดียว  

 

นอกจากจะสดชื่นไปกับหมู่มวลต้นไม้แล้วในโซนนี้นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินไปกับการชมสัตว์กว่า 50 ชนิดจากหลายทวีปทั่วโลก บนเส้นทาง 1.2 กิโลเมตร ไม่ว่าจะเป็น ลีเมอร์ ฟลามิงโก้ สมเสร็จ หมีสล็อธ ม้าแคระ เสือดาว ฮิปโปแคระ งูหลามสีทอง และที่พลาดไม่ได้เลยตรงทางออกโซนนี้จะมีอาคาร Tiger World เป็นส่วนแสดง เสือ สิงโต ทั้งสิงโตขาว เสือดำ เสือขาว จะบอกว่าใกล้ชิดมากจริงๆค่ะ มีแค่กระจกใสกั้นไว้เท่านั้น เรียกได้ว่าครบเครื่องมากสำหรับโซนนี้รับประกันว่าอิ่มเอมใจกันถ้วนหน้าแน่ๆค่ะ           สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากมาชมความสวยงามในโซนนี้ค่าบัตรเข้าชมเพียงแค่ 50 บาท ถือว่าคุ้มสุดๆ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ สบายๆในบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติค่ะ ...

 Enjoy the late summer with the colorful of flamboyant before saying goodbye to summer. It’s nearly the official end of summer – just a few days left and then it will be fall.We wanted to give you a couple of simple and sweet ideas that will let you enjoy the late summer with the colorful of Flamboyant flowers(Royal Poinciana, Delonix regia, Flame tree). Refreshing with various species of tree take a nice trail distance 1.2 km in Jaguar trail zone. (walking zone)Meet these over 50 species of the animal from many continents around the world.You will enjoy the sight sounds and smells of nature is a great way to spend the late summer. These ideas will not involve lots of advance planning, tons of money, or much effort on your part. Add brightness to say goodbye hot season together...Don’t miss !!!!  

Jaguar Trail Zone ticket price: Adult 100 Baht Child 50 Baht

For more information: 053-999000

Line: @nightsafari

#ไนท์ซาฟารี

#chiangmainightsafari

#flamboyanttree

#royalpoinciana

 

ในภาพอาจจะมี ข้อความ และสถานที่กลางแจ้ง

 

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง, ต้นพืช, ดอกไม้, ต้นไม้ และสถานที่กลางแจ้ง

 

ในภาพอาจจะมี ต้นพืช, สะพาน, ต้นไม้, สถานที่กลางแจ้ง, น้ำ และธรรมชาติ

 

ในภาพอาจจะมี ต้นพืช, ดอกไม้, ต้นไม้, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

 

ในภาพอาจจะมี ต้นไม้, ต้นพืช, สถานที่กลางแจ้ง, ธรรมชาติ และน้ำ

 

ในภาพอาจจะมี ดอกไม้, ต้นพืช, ท้องฟ้า, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

 

ในภาพอาจจะมี ต้นพืช, ดอกไม้, ท้องฟ้า, ต้นไม้, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

 

ในภาพอาจจะมี ท้องฟ้า, ภูเขา, ต้นพืช, ต้นไม้, สถานที่กลางแจ้ง, ธรรมชาติ และน้ำ

 

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ต้นไม้, ต้นพืช, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

 

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ต้นไม้, ต้นพืช, ท้องฟ้า, รองเท้า, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

 

ในภาพอาจจะมี ต้นไม้, ท้องฟ้า, ต้นพืช, เมฆ, สถานที่กลางแจ้ง, ธรรมชาติ และน้ำ

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

ในภาพอาจจะมี นก, ต้นพืช, ต้นไม้, ท้องฟ้า และสถานที่กลางแจ้ง

 

ในภาพอาจจะมี นก, ต้นพืช และสถานที่กลางแจ้ง

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

ในภาพอาจจะมี นก, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

 

ในภาพอาจจะมี สถานที่กลางแจ้ง

 

ในภาพอาจจะมี ต้นพืช, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

 

 

สัตว์หายาก 5 สายพันธุ์หนึ่งเดียวในเมืองไทย

 

หลายคนอาจจะคิดว่าสวนสัตว์หรือ Natural Theme Park แต่ละแห่งในไทยก็คงมีสัตว์คล้ายๆกันหมดไปที่ไหนก็น่าจะไม่ต่างกัน แต่ความจริงแล้ว แต่ละแห่งล้วนมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง มีสายพันธุ์ของสัตว์ที่แตกต่างกันไป เหตุผลที่ทำให้เราไม่ควรหยุดประสบการณ์ไว้เพียงแค่สถานที่เพียงที่เดียวจะทำให้เราได้เปิดมุมมอง ความรู้อันน่าทึ่ง และสัมผัสบรรยากาศที่แตกต่างกันไปแบบไม่จำเจ และในความแตกต่างของสายพันธุ์สัตว์ในแต่ละแห่งที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเราก็มีสัตว์อยู่ 5 สายพันธุ์หายาก ถ้าทุกคนอยากเห็นเค้าตัวเป็นๆ ก็ต้องมาหาเราแล้วหละ เพราะเค้าอาศัยอยู่ที่นี่กับเราเพียงที่เดียวในไทย

?????????????????

แนะนำกันเลยกับสัตว์สายพันธุ์แรก สัตว์บกที่วิ่งไวที่สุดในโลก เจ้าแห่งความเร็วที่สามารถเร่งความเร็วจนถึง 96 กม. /ชม.ได้ในเวลาเพียงสามวินาที คงไม่มีสัตว์ตัวไหนโค่นสถิติเจ้า #เสือชีตาห์ไปได้ ปัจจุบันไอยูซีเอ็น จัดให้เค้าอยู่ในภาวะล่อแหลมต่อการสูญพันธุ์ เหลือเสือชีตาห์เพียง 7,100 ตัว ในจำนวน 6 ประเทศเท่านั้น ที่ยังสามารถพบได้ตามธรรมชาติ

?????????????????

สายพันธุ์ที่ 2 มาไกลจากทวีปอเมริกาใต้ #เมนเนดวูล์ฟ........ เเล้วคือตัวอะไร ? เจ้าตัวนี้คือหมาป่าขนาดใหญ่ที่มีความโดดเด่น สง่างาม น่าเกรงขาม แต่ในความน่าเกรงขามก็ยังมีความน่ารักซ่อนอยู่เพราะเค้าไม่ได้กินแต่เนื้อสัตว์เค้ายังกินพืชเป็นอาหารด้วย บางครั้งเราอาจจะเห็นเค้ากัดกินผลแอปเปิ้ลสีแดงที่ zookeeper ให้อย่างเอร็ดอร่อยเลยทีเดียว

?????????????????

สายพันธุ์ที่ 3 #หมูป่าแม่น้ำแดง ครอบครัวนี้มาไกลจากแถบแอฟริกาตะวันตก หลายๆคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาจากภาพยนตร์เรื่อง The Lion King ในบทเจ้าหมูป่าพุมบ้านี้แน่นอน ปัจจุบันเรามีครอบครัวเจ้าหมูป่าแม่น้ำแดงถึง 8 ตัวและนอกจากนี้ยังได้มอบให้บึงฉวาก จ.สุพรรณบุรี ไว้เพื่อใช้ในการศึกษาเพาะเเละขยายพันธุ์

?????????????????

ครอบครัวสุดท้าย พึ่งฉลองต้องรับสมาชิกใหม่ไปหมาดๆ #สมเสร็จบราซิล เป็นสัตว์ที่ค่อนข้างพบยาก เพราะการขยายพันธุ์ต้องใช้เวลา 3 ปีกว่าจะถึงวัยเจริญพันธุ์และการตั้งท้องยังนานกว่า 390-400 วันแหน่ะ แต่ด้วยสภาพแวดล้อม ความเป็นอยู่ อาหารการกินที่ดีที่เรามอบให้พ่อแปะก๊วยกับแม่ถั่วแดงจึงได้แจ้งเกิดสมาชิกใหม่ ชื่อว่าน้องเต้าทึง ขึ้นมาในเดือนแห่งความรักที่ผ่านมานี้เอง ด้วยลวดลายที่คล้ายแตงไทยทำให้เจ้าสมเสร็จตัวน้อยเป็นดาวเด่นของเราอีกตัวนึงเลยที่ทุกท่านไม่ควรพลาด

?????????????????

หากใครอยากรู้ว่าเจ้าสัตว์ 5 สายพันธุ์ มาไกลจากทวีปต่างๆที่หาดูได้ยากนี้ มีรูปร่างหน้าตายังไง อย่าลังเลที่จะกระโดดขึ้นรถรางชมสัตว์ของเราออกไปตามหากันได้เลย 

?????????????????

5 rare species of wildlife the only one in Thailand

Many people may think of a zoo or Natural Theme Park each in Thailand. There are probably similar animals. Where to go maybe not different. But the truth each one has its own identity. There are different species of animals. That is the reason you should not stop the experience just one place. will allow to open the perspective amazing, knowledge, experience a different atmosphere. And in different species of animals in each place.

 

At Chiang Mai Night Safari, we have 5 species of animals. It's hard to find if everyone wants to see it such as Cheetah, Maned wolf, Red River Hog, Bison, Brazilian tapir. Come to visit us because they lived here are only one in Thailand at Chiang Mai Night Safari.

 

ในภาพอาจจะมี ข้อความ, ธรรมชาติ และสถานที่กลางแจ้ง

 

ในภาพอาจจะมี ต้นพืช, ต้นไม้, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

 

ในภาพอาจจะมี พื้นหญ้า, ต้นพืช, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

 

ในภาพอาจจะมี สถานที่กลางแจ้ง, ข้อความ และธรรมชาติ

 

ในภาพอาจจะมี ข้อความ และสถานที่กลางแจ้ง

 

ในภาพอาจจะมี สถานที่กลางแจ้ง

 

ในภาพอาจจะมี สุนัข และสถานที่กลางแจ้ง

 

 

 

ท่านยังไม่มี Accout ใช่หรือไม่? ลงทะเบียนตอนนี้!

เข้าสู่ระบบ