buyticket

Posts from 2019-03-26

นั่งรถชมสัตว์ที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

        นั่งรถชมสัตว์ที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ..เป็นยังไงนะ .. ครั้งที่แล้ว เราได้นำเรื่องกิจกรรมในการเดินชมสัตว์ที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีมาเล่าให้ฟังกันแล้ว วันนี้ใครที่อยากรู้ว่ากิจกรรมการนั่งรถเป็นยังไงตามมากันเลยค่ะ 

กิจกรรมนั่งรถชมสัตว์ที่นี่ แบ่งเป็น 2 โซน

คือ โซนซาวันนาซาฟารี และโซนเพรดดิเตอร์พราวน์ ซึ่งแบ่งตามชนิดของสัตว์ที่อยู่ในแต่ละโซน โดยโซนซาวันนาซาฟารี เป็นส่วนของสัตว์ในทุ่งหญ้าซาวันนา และสัตว์ผู้ถูกล่า ส่วนโซนเพรดดิเตอร์พราวน์ เป็นเหล่าสัตว์นักล่า

ในตอนนี้ เราจะเริ่มกันที่โซนซาวันนาซาฟารี กันก่อนค่ะ โซนนี้จะเป็นการท่องเที่ยวชมสัตว์ที่เดินทางด้วยรถลาก มีลักษณะปิดโล่งเพื่อสัมผัสบรรยากาศภายนอกได้อย่างเต็มที่ โดยรถ 1 ขบวน จะมี 2 ตอน และสามารถบรรจุนักท่องเที่ยวได้ 50 ที่นั่ง ? พร้อมทั้งผู้บรรยายทั้งภาษาไทย อังกฤษ และจีน ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที #โซนซาวันนาซาฟารี เป็นอาณาจักรของสัตว์ถูกล่า เป็นส่วนแสดงของสัตว์กินพืช สัตว์กีบ และสัตว์แอฟริกาที่หาชมได้ยาก โซนนี้นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินไปในบรรยากาศทุ่งหญ้าซาวันนา  ชมสัตว์ประเภทที่ไม่มีอันตรายมากนัก เช่น ช้าง ยีราฟ ม้าลาย กระทิง ละมั่ง เลียงผา แรดขาว วอเอร์บัค ฮิปโปโปเตมัสและจามรี เป็นต้น จุดเด่นของโซนนี้ คือ เราสามารถใกล้ชิดกับสัตว์ได้ไม่ว่าจะเป็น ม้าลาย, นกกระจอกเทศ, จิงโจ้ และยังป้อนอาหารสัตว์ได้อีกด้วย โดยเฉพาะเจ้ายีราฟฟฟ ...เพราะที่นี่มีการปล่อยสัตว์ที่ไม่เป็นอันตรายให้สามารถเดินและใช้ชีวิตอย่างอิสระ ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถชมและสัมผัสสัตว์ได้อย่างใกล้ชิด ... บอกเลยไม่ว่าจะเด็กหรือผู็ใหญ่  สำหรับท่านใดที่ยังไม่เคยมาเที่ยวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เชิญมาสัมผัสด้วยตัวเอง รับรองไม่มีผิดหวัง นอกจากสนุกและตื่นเต้นแล้ว ยังได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์เที่ยวชมสวนสัตว์ในยามค่ำคืนได้อย่างตื่นเต้นตลอดไปอีกด้วย 

 

นั่งรถชมสัตว์รอบกลางวัน (Day Safari) เวลา 15.00 – 16.30 น. รอบกลางคืน (Night Safari) เวลา 18.30 – 22.00 น. สิ่งที่น่าสนใจ : ไฮไลท์สำหรับโซนนี้คือ ได้สัมผัสและป้อนอาหารสัตว์ได้อย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะเจ้ายีราฟ สัตว์คอยาวแห่งทุ่งหญ้าซาวันนาที่จะมารุมรถของเราแบบไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว  ค่าบริการ : Day Safari ชาวไทยผู้ใหญ่ ๒๐๐ บาท เด็ก ๑๐๐ บาท, Night Safari ชาวไทยผู้ใหญ่ ๓๐๐ บาท เด็ก ๑๒๕ บาท(เด็กวัดจากความสูง 100- 140 ซม.) หากต่ำกว่า 100 ซม.ไม่มีค่าบริการ

 

ใครที่อยากรู้ว่าที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีมีอะไรบ้าง ..รอติดตามนะ ครั้งหน้าแอดจะนำเรื่องกิจกรรมในโซนเพรดดิเตอร์พราวน์มาเล่าให้ฟังกันค่ะ 

ช่วงนี้อากาศถูกปกคลุมด้วยหมอกควัน ขอให้ทุกท่านดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ?..และอย่าลืมช่วยกัน 1 คน 1 พลัง ลดโลกร้อน..เริ่มได้ที่ตัวเราเอง

 

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, แถบ และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

ในภาพอาจจะมี 1 คน, สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 1 คน, สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

ในภาพอาจจะมี ต้นไม้, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

ในภาพอาจจะมี สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, เด็ก, สถานที่กลางแจ้ง และอาหาร

ในภาพอาจจะมี ท้องฟ้า, ต้นไม้, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

ในภาพอาจจะมี ต้นไม้, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ต้นไม้ และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี ท้องฟ้า, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

ในภาพอาจจะมี สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

ในภาพอาจจะมี สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ต้นไม้ และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี ต้นไม้, ท้องฟ้า, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

ในภาพอาจจะมี ต้นไม้ และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี ต้นไม้, ต้นพืช, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

ในภาพอาจจะมี ต้นไม้, ท้องฟ้า และสถานที่กลางแจ้ง

 

ท่านยังไม่มี Accout ใช่หรือไม่? ลงทะเบียนตอนนี้!

เข้าสู่ระบบ