buyticket

Posts

ตะลอนเชียงใหม่✨ ไหว้พระขอพรหลวงพ่อทันใจ เพลิดเพลินไปกับชมสัตว์กลางคืนที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

หลายๆคนอาจจะอยากไปไหว้พระขอพร แต่ไม่รู้จะไปที่ไหนดี วันนี้พามาหาที่พึ่งทางใจ ใกล้เมือง ที่นี่ "หลวงพ่อทันใจ" ณ วัดพระธาตุดอยคำ ที่ขึ้นชื่อเรื่องความศักดิ์สิทธิ์จนมีคนมาขอพรกันไม่ขาดสายเลยทีเดียว ทั้งในเรื่องของการขอโชคลาภทั้งจากการค้า การงาน หรือการเสี่ยงโชคต่างๆ หลายต่อหลายครั้งที่มีผู้เดินทางมาขอพร บนบาน แล้วประสบความสำเร็จ และได้เดินทางกลับมาถวายดอกมะลิเพื่อแก้บน วัดพระธาตุดอยคำเป็นวัดสำคัญของจังหวัดเชียงใหม่อายุเก่าแก่กว่า 1,300 ปี ตั้งอยู่บริเวณดอยคำ ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 10 กิโลเมตร นอกจากนั้นที่นี่ยังมีจุดชมวิวที่สวยมากอีกที่หนึ่ง

 

ในภาพอาจจะมี 1 คน

ในภาพอาจจะมี อาหาร

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ท้องฟ้า และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ท้องฟ้า, เมฆ และสถานที่กลางแจ้ง

 

ยามเย็นหลังจากขอพรเสร็จแล้วก็เดินทางลงมาจากดอยคำแวะเที่ยวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ???? สวนสัตว์กลางคืนที่มีกิจกรรมหลากหลาย มียีราฟคอยต้อนรับอยู่ด้านหน้า บริเวณร้านอาหารยีราฟ เข้าไปอีกนิดจะเจอโซน Petting Zoo ป้อนอาหารสัตว์เล็กและกิจกรรมขี่ม้า เด็กๆ ก็จะแฮปปี้กันเป็นพิเศษ ตั้งเเต่ทางเข้ากันเลยทีเดียว เข้าไปด้านในจะเริ่มกันที่โซนจากัวร์เทรลเดินรอบทะเลสาบสุดชิว ชมสัตว์ชมธรรมชาติกันไป ขอบอกว่าอย่างฟินค่ะ จากนั้นไปดู Night Predators Show เป็นการแสดงพฤติกรรมสัตว์ในตอนกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นหมูป่าแม่น้ำแดง นากใหญ่ขนเรียบ เม่น หมีขอ เสือ สิงโต และที่เป็นไฮไลท์ของโชว์นี้คือ เสือจากัวร์ดำน้ำที่สร้างความฮือฮาให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยชาวต่างชาติ จากนั้นไปนั่งรถชมสัตว์ในโซน Savanna Safari และ Predator Prowl บนรถรางชมสัตว์เปิดโล่ง ได้ใกล้ชิดกับสัตว์แบบสุด Exclusive ป้อนอาหารเจ้ายีราฟแบบหายใจรดกันเลยทีเดียว  พอลงรถก็เดินไปทางสะพานชม Tiger Show เป็นการแสดงความสามารถเสือ สิงโตร่วมกับเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญ ได้เห็นมุมน่ารักๆของเสือสิงโตเพลินดีค่ะ พอจบโชว์ก็เดินเดินตรงมาในอาคาร เซลฟี่กับสัตว์เล็กอวดเพื่อนๆ ทั้ง กิ้งก่า นกฮูก งูหลามสีทอง คินคาจู เม่น และอีกหลายชนิดที่เพลินจนลืมเวลาไปเลย นอกจากนี้ทุกๆชั่วโมงก็จะมีการแสดง Dancing Show ซึ่งในแต่ละวันการแสดงก็จะแตกต่างกันไป จากนั้นก็ตามด้วยการแสดงน้ำพุดนตรี ตื่นตาตื่นใจไปกับแสง สี เสียง สุดอลังการ ถ้าใครหิวเรามีร้านอาหารยีราฟคอยให้บริการถึงสี่ทุ่ม ละถ้าใครยังติดใจธรรมชาติที่นี่ เรามีบริการที่พัก เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีรีสอร์ท ที่พักสไตล์ซาฟารี ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ถ้าโชคดี ตื่นเช้ามาอาจจะมีน้องกวางมายืนรอหน้าประตูก็ได้นะคะ 

ในภาพอาจจะมี สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี กลางคืน และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี สถานที่กลางแจ้ง

 

ในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม, สถานที่กลางแจ้ง

   

รีวิวเพจ TrailTrav

 

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ไม่มีอะไรเลย…

อ่านรีวิวฉบับเต็มคลิก https://bit.ly/2MDNJxE

 

ผมเป็นคนนึงที่ “ไม่ชอบ” เที่ยวสวนสัตว์ คือคิดว่ามันไม่มีอะไรหรอก ก็สัตว์ต่างๆ เดินงุ่นง่านอยู่ในกรง นั่งหงอยอยู่ในกรง มันก็เหมือนกันหมดนั่นแหละ รอบนี้มาเที่ยวเชียงใหม่กะว่าจะไปเดินชิลๆ หนาวๆ แต่สุดท้ายต้องยอมสมาชิกในทริป ที่อยากเข้ามาเชียงใหม่ไนท์ซฟารีเหลือเกิน อ่ะ ยอมๆๆ ไปก็ไป อยากรู้เหมือนกันว่าจะมีอะไรข้างในบ้าง

ผมไปถึงตอนประมาณ 16.30น. แดดก็กำลังดี ไม่ร้อนจนเกินไป กะว่านั่งรถรางเสร็จ แล้วจะออกมาเดินรอบอ่างเก็บน้ำ(Jaguar Trail) แต่ที่ไหนได้ ออกมาก็มืดซะแล้ว รอบนี้เลยได้ดูแค่ 2 โซนเองครับ

พอผ่านประตูเข้าไปข้างใน มันจะแยกเป็น 3 โซน1.

1.Jaguar Trail เดินรอบอ่างเก็บน้ำระยะประมาณโลกว่า อันนี้ไม่ได้เดิน เพราะเลือกที่จะไปนั่งรถรางชมสัตว์ก่อน

2.Savanna Safari เป็นสัตว์กินพืชต่างๆ

3.Predator Safari ก็จะเป็นพวกนักล่า ผู้ล่า ที่อยู่บนๆของห่วงโซ่อาหารครับ

อ่ะ มาถึงขนาดนี้แล้วก็เลยตามเลยละล่ะ ใจก็ยังคิดเฉยๆอยู่ จะมีอะไรก็แค่นั่งรถเที่ยว เนี่ย แล้วก็นั่งรถแบบนี้ มันจะมีอาร๊ายยยย อ่อ ก่อนขึ้นรถราง เขาจะให้ผักมา 1 ถาดเล็กๆเอาไว้ให้เจ้าพวกยีราฟ กวาง ม้าลายกินระหว่างทางครับ เรามาดูกันดีกว่าครับว่าผมเจออะไรบ้าง อาจจะถ่ายรูปมาได้ไม่ครบไม่หมดทุกตัวนะครับ เพราะบางตัวก็ขี้อาย ไม่ออกมาให้เห็น หรือบางตัวอยู่ไกลลิบๆนู้นนน ซูมไม่ถึง แหะๆ พร้อมแล้ว เราเดินทางกันเถอะ โซนแรก Savanna Safari ตัวแรกที่เจอคือเจ้านี่ กวางผา

แล้วก็เจอหมู่กวาง พันธุ์อะไรบ้างก็จำชื่อไม่ได้เลย  T____T

 

มองไปไกลๆก็สวยดีนะ ดูมีความสุขกันดี (คิดเอง ฮาาา) ถัดไปคือ จิงโจ้ (Kangaroo) ผมเพิ่งรู้ว่า มันเป็นสัตว์ที่สายตาสั้น เราโยนแครอทลงไป ตกห่างจากมันไม่ถึง 3 ฟุต มันยังมองหาไม่เจอเลย แต่มันก็น่ารักดีนะ

kangaroo, Chiang Mai Night Safari

 

แรดขาว(White Rhinoceros)

rhino, Chiang Mai Night Safari

หมูป่าแม่น้ำแดง (Red River Hog)  นี่ไงๆๆ ตัวนี้ “พุมบ้า” ในเรื่อง “ไลอ้อน คิงส์” ดึ่มดึม ดึ่มดึม ฮาคูน่า มาทาทา ฮาคูน่า มาทาทา

Red River Hog, Chiang Mai Night Safari

 

อีแลนด์ (Eland) หรือละมั่งยักษ์

eland, Chiang Mai Night Safari

ม้าลาย (Zebra)

zebra, Chiang Mai Night Safari

 

ยีราฟ (Giraffe) เราสามารถให้อาหารเจ้าโย่งตัวนี้ได้เลย เขาจะยื่นคอยาวๆเข้ามาหาเรา น่ารักดี

giraffe, Chiang Mai Night Safari

กูดูใหญ่ (Greater Kudu) ตัวนี้เด่นที่เขาที่บิดเป็นเกลียว แล้วขนสีเทาแบบ สวยมากๆ

greater kudu, Chiang Mai Night Safari

ฮิปโปโปเตมัส (Hippopotamus) วันนี้อาย ไม่ยอมขึ้นจากน้ำเลย

hippopotamus, Chiang Mai Night Safari

วัววาตูซี่ (Watusi Cattle) สวยทั้งขนสีน้ำตาลอมแดง และเขาที่ยาวมากๆ พ้นจากตรงนี้ ก็เหมือนจะหมดโซน Savanna แล้วครับ ก็ลงรถ เดินออกมาทางเดิม

watusi cattle, Chiang Mai Night Safari

เจ้านี่ เรียกว่าอะไรไม่รู้ แต่คิดเองว่าก็เป็นตระกูลแพะนั่นแหล่ะ แต่หน้าตามันเหมือนตกใจตลอดเวลา

goat, Chiang Mai Night Safari

 

นกแร้ง (Vulture)

vulture,Chiang Mai Night Safari

 

ไนอาล่า (Nyala)

nyala, Chiang Mai Night Safari

เจ้าป่าของเรา สิงโตฮะ ว๊าวววว มูฟาซา!!!!!

 

 

หมีหมา หรือหมีคน (Sun Bear) ยืนแล้วสูงประมาณ 120cm จุดเด่นที่ขนที่เหมือนเป็นแผงสีขาวที่คอ

sun bear, Chiang Mai Night Safari

 

spotted deer, Chiang Mai Night Safari

tiger, Chiang Mai Night Safari

พ้นกรงเสือโคร่งมาก็เจอเจ้านี่……เจ้าคงเป็น 1 ในผู้ล่าที่ปลอมตัวมาใช่มั้ย

rabbit, Chiang Mai Night Safari

เจมส์บ๊อค (Gemsbok) ขน และเขาสวยมาก

 

gemsbok, Chiang Mai Night Safari

คุยไปคุยมาแป๊บเดียว พุ่งใส่กันซะงั้น

gemsbok, Chiang Mai Night Safari

สุนัขจิ้งจอก (Fox) ตัวก็เล็กอยู่ก็ไกลเชียว

fox, Chiang Mai Night Safari

นกกาบบัว (Painted Stork)

painted stork, Chiang Mai Night Safari

หมีควาย

black bear, Chiang Mai Night Safari

เสือพูม่า …. อันนี้ตลอกมาก คือมันเป็นเสือพูม่า ที่ชื่อไนกี้ กับอดิดาส ใครคิดชื่อให้หนอ

puma, Chiang Mai Night Safari

ออกมาก็แสงหมดพอดี ว่าจะเดินรอบๆ ก็ต้องไปทำธุระต่อ

Chiang Mai Night Safari

โดยรวม “เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ไม่มีอะไร….ที่ไม่ตื่นตาตื่นใจเลย”

​อย่างที่บอกไป ผมมาค่อนข้างเย็น เลยดูได้แค่ 2 โซนเท่านั้นแต่ โอ้โห!!!!… “เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ไม่มีอะไร……ที่จะไม่ตื่นตาตื่นใจเลย” อะไรก็ดูดีไปหมด เจอสัตว์แปลกๆแบบถือว่าใกล้ชิดมากนะ แล้วแต่ละตัวก็ไม่ได้ดูป่วยอ่ะ คือมันสดใส แต่ก็จะมีบางโซนที่ไม่ถึงเวลาของเขา เลยนอนโชว์เราซะงั้น เอ่ หรือเพราะว่าผมไม่ค่อยเข้าสวนสัตว์นะ เลยเห็นว่ามันตื่นตาไปซะหมด

นี่ถ้าไม่ติดว่านัดเพื่อน นักร้านอาหารไว้นะ น่าจะอยู่ยาว ใครไปเชียงใหม่ เชิญเลยฮะ ดีงามจริงๆนะเออ

 

Chiang Mai Night Safari รีวิวเชียงใหม่⭐

Chiang Mai Night Safari รีวิวเชียงใหม่⭐

คลิกอ่าน https://bit.ly/2NCDtdr

Chiang Mai Night Safari รีวิวเชียงใหม่

ปหาน้องกันไหมมมมม  #ไนท์ซาฟารี

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เหมาะแก่การพาครอบครัวมาเที่ยวมากๆ นอกจากจะได้ดูสัตว์หลากหลายชนิดแล้วยังได้ความรู้เกี่ยวกับชีวิตสัตว์โลกต่างๆมากมาย

 แค่ขับรถเข้าไปก็เจอกวางเดินเล่นอยู่เต็มไปหhttps://scontent.fbkk5-1.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/47057853_2031004043612143_1575638877438214144_n.jpg?_nc_cat=109&_nc_ht=scontent.fbkk5-1.fna&oh=de38a6e71617d4695b7bac62949b09a3&oe=5CA08F1Cมด พอเดินไปข้างในก็เจอสัตว์น่ารักๆที่ไม่ค่อยจะได้เห็นอยู่เยอะแยะเลย

นอกจากจะได้เดินชมสัhttps://scontent.fbkk5-1.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/47057853_2031004043612143_1575638877438214144_n.jpg?_nc_cat=109&_nc_ht=scontent.fbkk5-1.fna&oh=de38a6e71617d4695b7bac62949b09a3&oe=5CA08F1Cตว์แล้วยังมีรถชมสัตว์ให้นั่ง โดยรถชมสัตว์แต่ละคันจะมี50ที่นั่ง เส้นทางที่จะได้ไปชมสัตว์จะแบ่งเป็นซาวันนา ซาฟารี(Savanna Safari) ที่จะแสดงในส่วนของสัตว์ป่าในทุ่งหญ้าซาวันนา และโซนเพรดดิเตอร์พราวน์(Predator Prowl) ที่จะแสดงในส่วนของสัตว์นักล่าต่างๆ

ตลอดการเดินทางบนรถชมสัตว์มีวิทยากรคอยบรรยายให้ความรู้ แถมยังให้อาหารสัตว์ได้ด้วยนะ

ถ้าท้องหิวก็แวะเติมพลังกันได้ที่ร้านอาหารยีราฟ ในร้านจะมีทั้งอาหารแบบ À la carte และเมนูบุฟเฟ่ต์ในราคา250บาท (เวลาอาหารบุฟเฟ่ต์ 17:00 – 20:00 น.)

ปิดท้ายวันแห่งการเรียนรู้ชีวิตสัตว์โลกด้วยชุดการแสดงสัตว์นักล่ายามรัตติกาล, การแสดงโชว์เสือ, การแสดงชุด Safari Dancing Show และการแสดงสื่อผสมบนม่านน้ำที่เรียกได้ว่าอลังการสุดๆ

สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากจะใกล้ชิดกับเหล่าสัตว์โลกน่ารักๆ สามารถพักได้ที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีรีสอร์ท ที่พักแสนสะดวกสบายภายในเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ตกแต่งในสไตล์ซาฟารีที่ดูแปลกตาแบบเก๋ๆ

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ไปทางเส้นทางหลวงแผ่นดินหมายเลข121 ไปทางอำเภอหางดง แล้วเลี้ยวขวาไปประมาณ2กิโลเมตร

เปิดบริการทุกวัน 11:00 – 22:00 น.

ปิดจำหน่ายบัตรเวลา 22:00 น.

ร้านอาหารยีราฟ เปิดทำการเวลา 11:00 – 22:00 น.

 

โทร 053-999000

 

รีวิวเพจ TripTH ทริปไทยแลนด์

เพจ TripTH ทริปไทยแลนด์

อ่านรีวิวเพิ่มเติม https://bit.ly/2AqxbZa

ในภาพอาจจะมี สถานที่กลางแจ้ง

ชมสัตว์ป่าแบบใกล้ชิด ยิ่งกว่าใครไปอยู่ท่ามกลางสัตว์ป่า มันรู้สึกวิเศษจริงๆนะแกร

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี (Chiang Mai Night Safari)

? สวนสัตว์กลางคืนที่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดทั้งกลางวันและกลางคืน การแสดงพลุดนตรีและอีกมากมาย มีที่พักบริการและร้านอาหารด้วยนะ

?? เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ตั้งอยู่ใน อ. เมือง จ.เชียงใหม่ มีพื้นที่กว่า 819 ไร่ ถือเป็นสวนสัตว์กลางคืนแห่งแรกในประเทศไทยและเป็นสวนสัตว์กลางคืนที่ใหญ่ที่สุดในโลก

??‍♀️ มีสัตว์เยอะแยะมากมาย ความสนใจเมื่อได้เข้าชม ยังได้ให้อาหารแบบใกล้ชิดกับสัตว์น่ารักๆ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถเที่ยวได้ทุกวัย กลมกลืนกับความเป็นอยู่ของสัตว์ป่า

?ราคาบัตรเข้าชม?Jaguar trail Zone (เดินชมสัตว์) : ผู้ใหญ่ 50 บ. / เด็ก 25 บ.

กิจกรรมการนั่งรถชมสัตว์กลางวัน (Day safari) : ผู้ใหญ่ 200 บ. / เด็ก 100 บ.

กิจกรรมการนั่งรถชมสัตว์กลางคืน (Night safari) : ผู้ใหญ่ 300 บ. / เด็ก 125 บ.

หมายเหตุ : ราคาเด็ก คือ เด็กจะต้องสูงไม่เกิน 140 ซม. / เด็กสูงไม่เกิน 100 ซม. เข้าชมฟรี / ผู้สูงอายุ ที่มีอายุเกิน 60 ปี ขึ้นไป แสดงบัตรประชาชนเพื่อซื้อบัตรเข้าชมได้ในราคาลด 50 %

? ราคาห้องพักจังเกิล ฮัท (ไกรสรคาวี) : ราคา 3000 บาทบ้านซาฟารีดอย : ราคา 2200 บาทอาคารที่พักในแค้มป์กราวน์ : ราคา 2000 บาทบ้านพฤกษาสวรรค์ : ราคา 1800 บาทบ้านพวงชมพู : ราคา 1800 บาทบ้านแววมยุรา : ราคา 1800 บาท

? ช่องทางการติดต่อเวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 11.00. - 22.00 น.

ที่อยู่ : 33 Moo 12, ตำบล หนองควาย อำเภอ หางดง เชียงใหม่ 50230

พิกัด : https://goo.gl/maps/zagcskTzswH2เบอร์ติดต่อ : 053 999 000

เว็บไซต์ : http://www.chiangmainightsafari.com

Facebook : เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี Chiang Mai Night Safari

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง- วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร- อุทยานหลวงราชพฤกษ์- วัดพระธาตุดอยคำ- แกรนด์แคนยอน หางดง

Review By รุ่ง&ดาว TripTH

 

รีวิวจากเพจ เที่ยวทั่วไทย ไปไหนดี

เพจ  เที่ยวทั่วไทย ไปไหนดี 

?????hhhhhอ่า

อ่านรีวิวเพิ่มเติม https://bit.ly/2BjvTzw

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

เชียงใหม่ ไนท์ซาฟารี..กลางวันก็เที่ยวได้นาจา

?? ?? สวนสัตว์เปิด ทั้งกลางวันและกลางคืนที่ใหญ่ที่สุดของเชียงใหม่ เรียกได้ว่าที่นี่ รวมน้องๆ เอาไว้มากมายหลายสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็น เจ้ายีราฟคอยาว ที่เข้ามาทักทาย ยามที่เรานั่งรถลากชมสัตว์ แทบจะบุกประชิดตัวเอาอาหารไปจากมือเลยทีเดียว เจ้าม้าลายที่คอยเดินตามรถ อาจจะได้เห็นจิงโจ้แดง กวาง ในโซนนี้เรียกว่า โซน Savanna Safari ส่วนโซน Predator Prowl จะตื่นเต้นมากกว่าโซนแรก นอกจากเป็นการนั่งรถลากแบบเปิดโล่งเข้าไปเช่นเดียวกันแล้ว เราจะได้ลุ้นที่จะเจอกับเจ้าเสือโคร่ง สิงโต ไฮยีน่าลายจุด มันจะตื่นเต้นหน่อยๆ ก็ตรงนี้!!!

และยังมีการแสดง Safari Dancing ตื่นตาตื่นใจสุดๆ และที่ห้ามพลาด คือการแสดงเสือ เพราะเสือที่นี่ เต้นกังนัมสไตล์ กระโดดสูง กระโดดไกล เดินข้าม กระโดดทะลุมิติได้ด้วยนะเออ ??  ที่นี่ยังมีบริการห้องพักด้วยนะ ราคาเริ่มต้น 1800 บาท มีให้เลือกหลายห้อง แล้วแต่ชอบเลยจ๊ะ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกก็พร้อม หรือจะมาเป็นแก๊งครอบครัว ห้องที่นี้เค้าก็มีจ้า...

  เวลาเปิดปิด ตั้งแต่ช่วง 11.00 - 23.00 น. มีด้วยกัน 3 โซน 1.Jaguar Trail (โซนเดิน) 2.Savanna Safari 3.Predator Prowl

??  DAY SAFARI (นั่งรถชมสัตว์ กลางวัน) : ค่าบริการคนไท ผู้ใหญ่ 200 บาท เด็ก 100 บาท เด็กความสูงไม่เกิน 140 ซม. เข้าชมฟรี

รถออกทุกๆ 30 นาทีในช่วง 15.00 น. /15.30น./ 16.00 น./ 16:30 น

?NIGHT SAFARI (นั่งรถชมสัตว์กลางคืน) : ค่าบริการคนไทย ผู้ใหญ่ 300 บาท เด็ก 125 บาท เด็กความสูงไม่เกิน 140 ซม. เข้าชมฟรี

รถออกทุก 18.30 น./ 19.25 น. /20.30น. /21.30น. / 22.00 น.

??  แสดงน้ำพุดนตรีเวลา 20.10 น. และ 21.10 น.

? การแสดงเต้นระบำ dancing show 18.00 น./19.00 น./20.00 น./21.00 น.

?? การแเสดง เสือ วัน อาทิตย์ - พฤหัสบดี 18.00 น./19.30 น. วันศุกร์ - เสาร์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ 18.00 น./19.30 น./20.30 น.

☎️   สอบถามข้อมูล : (053)999000 (053)999089 

 

ท่านยังไม่มี Accout ใช่หรือไม่? ลงทะเบียนตอนนี้!

เข้าสู่ระบบ